Vợ rapper được Trấn Thành mời đi diễn hài “cạn lời” với trang phục cộc cỡn của chồng trên sóng truyền hình


Từ ngày Rap Việt lên sóng, nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic được dân mạng yêu mến gọi là “Thánh hài”. Với biểu cảm dí dỏm, lối nói chuyện hài hước, anh mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Thậm chí, Rhymastic còn được Trấn Thành rủ đi diễn hài.

Ở Rap Việt số mới nhất, trong khi các đổng nghiệp diện đồ lộng lẫy, Rhymastic lại mặc đồ giản dị. Anh lựa chọn một chiếc áo phông mỏng, phần ống tay rộng. Lúc lắng nghe Binz nhận xét phần đối đầu của các thí sinh đội Suboi, Rhymastic vén ống tay áo lên.

Vợ của rapper được Trấn Thành mời đi diễn hài “cạn lời” với trang phục ngắn cũn cỡn của chồng trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Rhymastic vén hai ống tay áo, khoe cơ bắp trên sóng truyền hình.

Khoảnh khắc này khiến Trấn Thành hoang mang. Nam danh hài xin lỗi vì cắt ngang lời Binz, trêu ghẹo Rhymastic: “Anh xin lỗi Binz, anh biết là em đang rất chân thành nhưng mà anh đang rất sợ những gì mà anh đang phải nhìn trước mắt. Đó là cặp bắp tay của Rhymastic em hiểu không? Rất là sợ hãi với điều đó… Nhìn giống món cháo ếch Singapore, anh sợ lắm!”.

Mới đây, Lai Thanh Huyền (vợ Rhymastic) cũng phải lên tiếng về màn khoe cơ bắp của chồng. Thông qua Instagram Story, Lai Thanh Huyền đăng tải bức ảnh Rhymastic vén hai tay áo. Cô để lại dòng chữ: “Có cái gì cho tôi chui vào không?”. Đây là dòng chữ thể hiện cảm xúc muốn tìm chỗ trốn vì Rhymastic của Lai Thanh Huyền.

Vợ của rapper được Trấn Thành mời đi diễn hài “cạn lời” với trang phục ngắn cũn cỡn của chồng trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Trấn Thành cắt ngang lời Binz, trêu ghẹo Rhymastic.

Vợ của rapper được Trấn Thành mời đi diễn hài “cạn lời” với trang phục ngắn cũn cỡn của chồng trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Vợ Rhymastic “cạn lời” vì trang phục của chồng trên sóng truyền hình.

Trước đó, chính Rhymastic cũng tự “dìm hàng” phong cách thời trang của mình. Anh đăng tải bức ảnh chụp chung với Justa Tee. Trong khi Justa Tee lên đồ sang trọng, Rhymastic tự nhận xét: “Khi thợ hồ dan díu với chủ đầu tư”.

Tuy bận bịu chăm con nhỏ nhưng Lai Thanh Huyền vẫn dành thời gian theo dõi Rap Việt. Cô luôn cập nhật mọi thông tin, hình ảnh của ông xã trong vai trò giám khảo của chương trình. Lai Thanh Huyền không nhịn được cười với loạt phát ngôn, biểu cảm hài hước của Rhymastic trên sóng truyền hình.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *