Hoa hậu Khánh Ngân, Ngọc Hân cùng làm giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020


Ban tổ chức quyết định thi gộp 2 khu vực phía Bắc và Cao nguyên vào cùng vòng thi sơ tuyển tại Hà Nội. Ngay trong buổi sáng, hơn 90 thí sinh đã hoàn tất hồ sơ và trải qua phần trình kiểm tra nhân trắc học,  diễn kỹ năng trước ống kính.

Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân cùng làm ban giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020 - Ảnh 1.

Trong phần kiểm tra nhân trắc học, các thí sinh được các hội đồng thẩm định nhân trắc học đến từ Korean Beauty kiểm tra và chấm điểm chỉ số hình thể.

Ngay sau phần trình diễn trước ống kính, các thí sinh đã có phần giao tiếp với các thành viên ban giám khảo và Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân – đương kim Miss Tourism Vietnam 2017.

Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân cùng làm ban giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020 - Ảnh 2.

Các thí sinh tham gia vòng sơ tuyển phía Bắc.

Ban giám khảo vòng thi sơ tuyển 2020 khu vực phía Bắc gồm có Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân –  Miss Tourism Vietnam 2017 – Miss Globe 2017; nhà thiết kế Diego Cortizas Del Valle – thương hiệu thời trang Chula; NSND Lan Hương; nhà thiết kế Valentine Vân Nguyễn; Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân; Á vương Manhunt Internationnal 2018 – Siêu mẫu Mai Tuấn Anh; bà Thu Hiền – Chủ tịch HĐQT Korean Beauty Center và ca sĩ Dương Quốc Hưng – Phó giám đốc Công ty Truyền thông và Quảng cáo Tấm và Cám.

Trước khi bước vào phần thi catwalk và giao lưu với ban giám khảo, các thí sinh được Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân hướng dẫn thị phạm. Hoa hậu đã hướng dẫn tận tình các thí sinh nên có phong thái như thế nào trước ban giám khảo, cần trình bày những gì để tạo ấn tượng.

Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân cùng làm ban giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020 - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Ngân chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh.

Một thí sinh đến từ Nha Trang – Khánh Hòa đặt câu hỏi với Hoa hậu Khánh Ngân về những áp lực và gánh nặng của một người chiến thắng giải thưởng cao nhất cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2017 trong những năm qua.

Hoa hậu Khánh Ngân động viên và chia sẻ với các thí sinh: “Đến với cuộc thi, các bạn đừng đặt nặng việc chiến thắng và mang vương miện cao nhất, sẽ mang nhiều trách nhiệm hay trở thành gánh nặng cho suốt cuộc hành trình. Các bạn hãy tự tin vào chính mình.

Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân cùng làm ban giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020 - Ảnh 4.

Thí sinh Miss Tourism Vietnam trình diễn catwalk.

Đừng lo lắng mình không làm được mà hãy hướng đến những gì mình sẽ đóng góp thông qua cuộc thi này. Với sắc đẹp và tài năng của mình, các bạn sẽ quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh của quê hương, đất nước mình một cách hài hòa nhất, phù hợp nhất đến với tất cả mọi người!”.

Nhà thiết kế Cortizasdel Valle Diego bày tỏ cảm xúc: “Hôm nay tôi được gặp rất nhiều cô gái Việt Nam xinh đẹp đến tham dự một cuộc thi rất có ý nghĩa. Đây không chỉ là một cuộc thi về sắc đẹp mà còn quảng bá con người và văn hóa Việt Nam!”.

Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân cùng làm ban giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020 - Ảnh 5.

Dàn giám khảo của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020.

Nhà thiết kế Valentine Vân Nguyễn trong vai trò giám khảo đã tiết lộ về bộ sưu tập đặc biệt kết hợp giữa vải thổ cẩm trong kiểu dáng mềm mại và hiện đại sẽ xuất hiện trong đêm thi chung kết 28/11 diễn ra tại thành phố Gia Nghĩa – tỉnh Đắk Nông.

Mặc dù đang bận rộn với các dự án phim truyền hình, NSND Lan Hương – người gây ấn tượng với vai mẹ chồng trong các phim “Sống chung với mẹ chồng”, “Lửa ấm” – vẫn đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ khảo khu vực miền Bắc của cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020.

Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân cùng làm ban giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020 - Ảnh 6.
Hoa hậu Khánh Ngân và Ngọc Hân cùng làm ban giám khảo Miss Tourism Vietnam 2020 - Ảnh 7.

Các thí sinh vòng sơ kết phía Bắc.

Sau phần thi sơ khảo khu vực phía Bắc, ngày 23/10, Ban giám khảo sẽ công bố danh sách 30 thí sinh bước vào vòng thi bán kết và chung kết sẽ diễn ra từ ngày 18/11 đến 28/11 tại Đảo nổi – thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *