Sĩ Thanh bất ngờ bị “đào lại” ảnh cưới phản cảm trên phố sau bức hình mặc nội y táo bạo


Sĩ Thanh bất ngờ bị “đào lại” ảnh cưới phản cảm trên phố sau bức hình mặc nội y gây “nhức mắt”.

Mới đây, Sĩ Thanh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đăng tải bức hình chụp từ phía sau gây “nhức mắt”. Trong ảnh, người đẹp diện nội y khoe trọn vòng 3 và lưng trần quyến rũ. Đi kèm với bức ảnh này, Sĩ Thanh viết dòng chú thích khẳng định cô sở hữu thân hình nóng bỏng dù chiều cao khá khiêm tốn. “Chân dài em chẳng có, mông má em đầy đủ”, Sĩ Thanh bày tỏ. 

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh của Sĩ Thanh vấp phải những ý kiến trái chiều từ phía dân mạng. Ngoài những lời khen ngợi ngoại hình gợi cảm thì không ít cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng: “Nhức mắt quá!”; “Sĩ Thanh nóng bỏng đốt mắt”…

Ngoài những bình luận tỏ thái độ không hài lòng với hình ảnh táo bạo của Sĩ Thanh, dân mạng bất ngờ “đào lại” loạt ảnh cưới cô nàng từng thực hiện trên phố. Cụ thể, Sĩ Thanh mặc trang phục xuyên thấu gợi cảm quá đà và không ngại tạo dáng chụp ảnh cưới tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM như: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện… 

Sĩ Thanh bất ngờ bị "đào lại" ảnh cưới phản cảm trên phố sau bức hình mặc nội y táo bạo - Ảnh 2.

Không ít cư dân mạng “ném đá” bộ ảnh của Sĩ Thanh “bôi bẩn” Sài Gòn. Thậm chí, có người cho rằng nữ ca sĩ cố tình tạo sự chú ý sau một thời gian “mất tích”.

Sĩ Thanh bất ngờ bị "đào lại" ảnh cưới phản cảm trên phố sau bức hình mặc nội y táo bạo - Ảnh 3.

Trước những lời nhận xét, đánh giá không hay từ phía cộng đồng mạng, Sĩ Thanh bất ngờ đăng tải toàn bộ chùm ảnh mặc đồ hớ hênh tạo dáng trên phố.

Sĩ Thanh bất ngờ bị "đào lại" ảnh cưới phản cảm trên phố sau bức hình mặc nội y táo bạo - Ảnh 4.

Đi kèm với những bức ảnh này, Sĩ Thanh viết: “Người ta đồn em “thoát ế” lấy chồng, thôi thì em bật mí cho mọi người. Em đẹp thì em cứ khoe thôi”.

Sĩ Thanh bất ngờ bị "đào lại" ảnh cưới phản cảm trên phố sau bức hình mặc nội y táo bạo - Ảnh 5.

Ngoài vai trò ca sĩ, Sĩ Thanh thử sức khi góp mặt trong bộ phim sitcom như: “Căn hộ số 69”, “Chiến dịch chống ế”…

Sĩ Thanh bất ngờ bị "đào lại" ảnh cưới phản cảm trên phố sau bức hình mặc nội y táo bạo - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ từng phát hành ca khúc “Oh my chuối” gây chú ý khi diện đồ ngắn cũn cỡn, táo bạo cùng những hình ảnh, động tác đầy khiêu gợi trong MV.

Sĩ Thanh bất ngờ bị "đào lại" ảnh cưới phản cảm trên phố sau bức hình mặc nội y táo bạo - Ảnh 7.
Sĩ Thanh bất ngờ bị "đào lại" ảnh cưới phản cảm trên phố sau bức hình mặc nội y táo bạo - Ảnh 8.

Trên trang cá nhân, Sĩ Thanh thu hút sự quan tâm của dân mạng bằng những hình ảnh mặc gợi cảm “đốt mắt”.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *