Tin chuyển nhượng M.U: Thủ môn Dean Henderson ra ‘tối hậu thư’ cho Solskjaer | Tin chuyển nhượng


Thủ môn Dean Henderson đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với M.U với mức lương 100.000 bảng/tuần vào tháng 8.2020 sau hai mùa giải được Sheffield United mượn. Với việc thủ thành De Gea phải vật lộn để lấy lại phong độ vào thời điểm ấy, Henderson rất muốn trở thành thủ môn số 1 của “Quỷ đỏ” ở mùa bóng này.
Tuyển thủ Anh là một trong những thủ môn có phong độ tốt nhất Ngoại hạng Anh mùa bóng trước, nhưng chỉ xuất hiện bắt chính 3 lần cho M.U dưới thời Solskjaer trong khi De Gea có 23 lần ra sân. Chính vì thế, Henderson đang tìm cách rời khỏi M.U vào mùa hè này nếu anh không trở thành lựa chọn số 1 trong khung thành của “Quỷ đỏ”.


Tin chuyển nhượng M.U: Thủ môn Dean Henderson ra 'tối hậu thư' cho Solskjaer - ảnh 1

Thủ môn Dean Henderson trong một trận bắt chính ở Cúp FA

Thông qua giới truyền thông Anh, Henderson đánh tiếng anh rất thất vọng vì ngồi dự bị quá lâu và mất kiên nhẫn dần với Solskjaer. Ai cũng biết De Gea là “cục cưng” của Solskjaer khi đang hưởng mức lương cao ngất, đến 375.000 bảng/tuần.

Nhiều khả năng chiến lược gia người Na Uy sẽ không thuận theo ý Henderson, người còn hợp đồng với M.U đến năm 2025, và thủ môn 23 tuổi này nên tìm một bến đỗ mới sớm. Tottenham, Chelsea và West Ham trước đây từng bày tỏ sự quan tâm đến thủ thành này.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *