Hyun Bin tiết lộ “bí mật” về chuyện tình với Son Ye Jin


Mới đây, khi xuất hiện trên tạp chí GQ Hàn Quốc trong số ra tháng 2/2021, nam diễn viên Hyun Bin đã lần đầu tiên có những chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và Son Ye Jin, kể từ khi cặp đôi này công khai chuyện yêu đương.

Hyun Bin tiết lộ "bí mật" về chuyện tình với Son Ye Jin - Ảnh 1.

“Tình yêu là một thứ gì đó mà chúng ta không thể không có. Tuy nhiên, để giữ được nó cũng không phải điều dễ dàng”. Nam tài tử chia sẻ về quan điểm trong tình yêu của mình.

Hậu công khai hẹn hò Son Ye Jin, Hyun Bin tiết lộ bản thân đang rất cố gắng và nỗ lực bảo vệ tình yêu này - Ảnh 2.

Hyun Bin chia sẻ về chuyện tình yêu trên GQ.

Tiếp đó, phóng viên đã đặt ra câu hỏi rằng, liệu Hyun Bin có phải người giỏi trong việc gìn giữ tình yêu? Nam diễn viên trả lời rằng: “Tôi đang rất cố gắng và nỗ lực hết sức để có thể gìn giữ cũng như bảo vệ tình yêu đó”.

Hậu công khai hẹn hò Son Ye Jin, Hyun Bin tiết lộ bản thân đang rất cố gắng và nỗ lực bảo vệ tình yêu này - Ảnh 3.

Chỉ một vài câu chia sẻ ngắn ngủi của Hyun Bin cũng đủ cho thấy anh đang rất chân thành và vô cùng nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm với Son Ye Jin.

Ở thời điểm hiện tại, Hyun Bin – Son Ye Jin là cặp đôi “phim giả tình thật”, bước ra từ phim ảnh được dân tình yêu thích nhất hiện nay. Quá xứng đôi về cả ngoại hình, danh tiếng, địa vị, khán giả đang mong chờ cả hai sẽ có nhiều lần xuất hiện bên nhau để làm thỏa lòng người hâm mộ.

o1-16132888027701010972573-1613720346971

o1-16132888027701010972573-1613720346971

Trước đó, hôm 14/2 vừa qua, Hyun Bin – Son Ye Jin bất ngờ xuất hiện trong một đoạn quảng cáo khiến dân tình phát sốt. Ánh mắt cực ngọt ngào cặp đôi trao nhau khiến fan không khỏi xuýt xoa. 

Tiếp đến một nhà báo có tiếng tại Hàn Quốc thậm chí còn chia sẻ: “Hạ cánh nơi anh vẫn đang là bộ phim rất nổi tiếng và được khán giả bàn tán suốt hơn 1 năm qua. Tôi dám dự đoán cả hai sẽ có nhiều quảng cáo đóng chung nữa, không chỉ ở trong nước mà nhiều thương hiệu ở nước ngoài cũng để mắt đến cặp đôi này vì độ phổ biến quá lớn. Tương tác của họ không bình thường đâu, tôi vẫn nghi ngờ cả hai đã âm thầm cưới nhau rồi, bởi vì không có cặp đôi nào mới công khai yêu nhau lại dám quay quảng cáo chung cả”.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *