Mạo nhận người nước ngoài, vào trung tâm bảo trợ xã hội hiếp dâm trẻ em


Theo đó, Phạm Chí Cường bị khởi tố 2 hành vi hiếp dâm trẻ em và dâm ô trẻ em. Cường bị bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về 2 hành vi trên.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, Cường cũng chính là thanh niên ngất xỉu tại hành lang của Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, và được đưa vào điều trị cấp cứu cách đây 6 tháng.

Sau đó, Cường được các cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau hoàn chỉnh thủ tục đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội với tên Wang Yuan (15 tuổi, người Đài Loan), bị bỏ rơi, không người nuôi dưỡng.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định, trong quá trình sinh sống ở trung tâm, Cường nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với N.V.L, N.V.N, T.V.T.G ở nhà tắm và phòng ở nam của trung tâm.

Theo điều tra của cơ quan công an, Cường từng sống qua hàng loạt trung tâm bảo trợ ở miền Tây và miền Trung. Từ năm 2013-2018, Cường từng 4 lần vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt, khi vào ở Trung tâm bảo trợ tỉnh Kiên Giang, Phạm Chí Cường nhận mình là người Nhật.

Còn khi đến Cà Mau, thì Phạm Chí Cường nhận mình là người Đài Loan, có tên là Wang Yuan, 15 tuổi, không người nuôi dưỡng.

Sau đó, các ngành chức năng tỉnh này làm các thủ tục để đưa vào nuôi dưỡng tại Trung tâm bảo trợ xã hội trong “diện bảo vệ khẩn cấp”.

Thanh niên bị tố hiếp dâm trẻ em ở trung tâm bảo trợ khai biết nhiều tiếng nước ngoài - Ảnh 1.

Thanh niên bị tố hiếp dâm trẻ em ở trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau khai biết nhiều tiếng nước ngoài.

Bên cạnh đó, thanh niên bị tố hiếp dâm trẻ em ở trung tâm bảo trợ xã hội khai nhận mình biết tiếng Đài Loan, Nhật Bản, tiếng Nga, tiếng Anh… Đồng thời cũng cho biết, trong thời gian đi lang thang bán hàng rong ở TP.HCM có tiếp xúc với người nước ngoài nên học “lỏm” tiếng. Sau đó, Cường tranh thủ thời gian rảnh thì vào các tiệm internet học hay mua sách tự học.

Theo cơ quan công an, Phạm Chí Cường bị cha mẹ bỏ từ nhỏ. Cường sống với bà cố, khi người bà này mất, Cường sống lang thang sau đó được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đồng Tháp. Tính đến thời điểm phạm tội, Cường sống qua 8 Trung tâm bảo trợ xã hội. Cường từng có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, phải thụ án 18 tháng tù giam.

Bên cạnh đó, khi vào sống ở Trung tâm bảo trợ tỉnh Cà Mau được một thời gian, Cường thú nhận với các mẹ ở trung tâm mình là Phạm Chí Cường, 22 tuổi, quê ở Đồng Tháp.

Khi các cán bộ trung tâm đang giải quyết việc Cường vừa thú nhận, thì ngày 7/10/2020, các nạn nhân kể với một cán bộ của trung tâm việc bị Cường hiếp dâm và dâm ô. Sau đó, hành vi của Cường bị cán bộ này tố giác đến cơ quan chức năng.

Cũng theo cơ quan điều tra, thời gian qua Cường bị bệnh hen suyễn rất nặng.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *