Nữ võ sư Vịnh Xuân Nam Anh khoe ảnh nửa hở nửa kín với… áo lót


Nữ võ sư Vịnh Xuân Nam Anh khoe ảnh nửa hở nửa kín với... áo lót - Ảnh 1.

Katleen Phan Võ là một trong những gương mặt mới gây ấn tượng với công chúng gần đây qua những hoạt động nghệ thuật tích cực cùng nhan sắc rực rỡ, nóng bỏng của mình. Đặc biệt, cô gái sinh năm 1997 còn là con gái của chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh và Hoa hậu Điện ảnh Thanh Xuân.

Nữ võ sư Vịnh Xuân Nam Anh khoe ảnh nửa hở nửa kín với... áo lót - Ảnh 2.

Katleen Phan Võ xuất thân là con nhà võ, cô có phong cách chụp hình Tết cũng rất khác biệt so với nhiều mỹ nhân showbiz Việt khác. Cô lựa chọn những thiết kế tôn dáng triệt để nhưng thể hiện được tinh thần mạnh mẽ, cá tính và góc cạnh.

Nữ võ sư Vịnh Xuân Nam Anh khoe ảnh nửa hở nửa kín với... áo lót - Ảnh 3.

Không phải.. những trang phục gắn liền với ngày Tết như áo dài hay bà ba, Katleen Phan Võ chọn lựa khá ấn tượng. Cô mặc nội y được thiết kế từ tre nứa đan – chất liệu quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Để tránh hở quá nhiều, cô lựa chọn những chiếc khăn lụa che đi cơ thể tài tình.

Nữ võ sư Vịnh Xuân Nam Anh khoe ảnh nửa hở nửa kín với... áo lót - Ảnh 4.

Những món đồ phụ kiện đậm chất nhà võ từ kiếm thanh dài, xích kim loại bản lớn càng tôn lên sự mạnh mẽ, gai góc cho nữ diễn viên sinh năm 1997. Cô sở hữu hình thể săn chắc do tập gym từ nhỏ nên dễ dàng ghi điểm dù lăng xê phong cách nào.

Nữ võ sư Vịnh Xuân Nam Anh khoe ảnh nửa hở nửa kín với... áo lót - Ảnh 5.

Set đồ ấn tượng thuộc về chiếc áo corset màu đỏ quyến rũ. Cô mặc trễ nải khoe vòng một nửa kín nửa hở, thu hút mọi ánh nhìn. Sự gợi cảm được Katleen Phan Võ khai thác vừa độ, không quá hở hang, tạo được thiện cảm cho khán giả.

Nữ võ sư Vịnh Xuân Nam Anh khoe ảnh nửa hở nửa kín với... áo lót - Ảnh 6.

Để duy trì thân hình luôn ở chế độ tốt nhất, Katleen Phan Võ tập võ, học nhảy và tập gym xen kẽ. Cô chú trọng tập gym cho vùng eo và vòng 3.

Nữ võ sư Vịnh Xuân Nam Anh khoe ảnh nửa hở nửa kín với... áo lót - Ảnh 7.

Katleen Phan Võ là diễn viên trẻ đi lên từ thực lực bản thân. Cô không mượn hình ảnh sexy để tạo sức hút hay đánh bóng tên tuổi. Ở cô, luôn có sự đổi mới về hình ảnh qua từng giai đoạn nhưng ở mức độ an toàn và đúng độ tuổi.

Nữ võ sư Vịnh Xuân Nam Anh khoe ảnh nửa hở nửa kín với... áo lót - Ảnh 8.

Katleen Phan Võ đang từng bước nuôi dưỡng ước mơ với nghiệp diễn, đồng thời cô gặt hái được những thành công nhất định. Những vai diễn thiên về võ thuật, hành động vẫn là thế mạnh ở nàng võ sư xinh đẹp và tài năng. Người hâm mộ mong rằng nền điện ảnh Việt sẽ có thêm một nàng đả nữ, hứa hẹn mang tới nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *