Quyền Linh bị chê không có kiến thức căn bản làm MC, phản ứng gay gắt của Lê Hoàng gây chú ý


Từ ngày show “Đối mặt cảm xúc” lên sóng, MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Đa số khán giả nhận xét hai nam nghệ sĩ để cảm xúc lấn át quá nhiều, tranh cãi quá mức. Có lúc, người xem nhầm tưởng họ đang cãi nhau trên sóng truyền hình.

Một vài khán giả để lại bình luận khá nặng nề, cho rằng Quyền Linh không còn phù hợp với vai trò MC. Thậm chí, những người này còn nói rằng anh không có kiến thức căn bản về công việc mình đang làm.

Quyền Linh bị chê không có kiến thức căn bản làm MC, phản ứng gay gắt của Lê Hoàng gây chú ý - Ảnh 1.

MC Quyền Linh nhận về nhiều lời chê bai nặng nề.

Mới đây, MC Quyền Linh chính thức lên tiếng về những ý kiến trái chiều. Anh khẳng định mình luôn đứng về phía người yếu thế. Với vai trò MC, anh phải cân bằng cảm xúc của hai phía, kết nối mọi người trong câu chuyện. Mặc dù biết rằng bản thân đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng anh vẫn phải làm.

MC Quyền Linh bộc bạch: “Dù tôi đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn dắt chương trình hay là một người bình thường ở ngoài xã hội, tôi vẫn luôn đứng về phía người yếu thế. Với vai trò là MC, là người kết nối mọi người trong câu chuyện, tôi phải cân bằng cảm xúc của cả hai phía. Bởi vậy, dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng tôi vẫn làm vì đó là việc một MC phải làm”.

Quyền Linh bị chê không có kiến thức căn bản làm MC, phản ứng gay gắt của Lê Hoàng gây chú ý - Ảnh 2.

Đạo diễn Lê Hoàng bênh vực MC Quyền Linh trước nhiều lời chê bai về khả năng dẫn dắt chương trình.

Đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp: “Tôi thấy Quyền Linh làm như vậy là đúng. Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả hai bên thôi. Hành động đó nhiều khi làm phật lòng khán giả, nhưng Quyền Linh cũng chẳng làm thế nào khác được vì đó là công việc của anh ấy. Làm dâu trăm họ như Quyền Linh khó lắm”.

Nhiều người khá bất ngờ với phản ứng của đạo diễn Lê Hoàng. Họ không ngờ rằng người thường xuyên bất đồng quan điểm với Quyền Linh trên sóng truyền hình lại lên tiếng bảo vệ nam MC. Giải thích về việc này, nam đạo diễn cho hay anh và Quyền Linh đấu khẩu gay gắt trên sân khấu. Nhưng ở ngoài đời, họ là anh em thân thiết, chia sẻ với nhau mọi thứ. Đối với Lê Hoàng – Quyền Linh, công việc và cuộc sống luôn tách biệt.Please Post Your Comments & Reviews

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *